Tại sao sản phẩm nệm hơi SaDoRa lại có gia cao hơn ngoài thị trường?

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi là tại sao là giá sản phẩm nệm hơi bên công ty lại cao vậy, ở ngoài thị trường giao động từ 390 đến 600 thôi mà?

Hôm nay chuyên gia SaDoCo sẽ tư vấn cho bạn tại sao lại có sự khác biệt này.

+ Với chất liệu vải dù oxford, độ bền cực kì cao so với nhiều loại vải trên thị trường, chịu tải trọng lên đến 300 kí, sức căng bề mặt rất cao.

+ Với việc phần chân cũng như mặt nệm tách rời sẽ giúp cho độ bền của nệm cao hơn, khi bơm chỉ cẩn gắn thân nệm và mặt nệm là được. Với các sản phẩm phần thân và phần chân gắn liền thường bị bung keo liên kết giữa mặt nệm với chân đệm.

Bộ nệm hơi với các bộ phận tách rời, đảm bảo độ bền cao

+ Một bộ nệm hơi bên công ty SaDoCo luôn có máy bơm, 2 ghối cũng như 2 miếng keo dự phòng cho khách hàng, việc bơm nệm hơi sẽ trở nên dễ dàng vì lúc nào cũng có máy bơm bên cạnh.

Các bộ phận của một bộ nệm hơi đầy đủ

+ Chính sách bảo hành bên công ty SaDoCo. Khác với các sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường, sản phẩm nệm hơi SaDoRa được bảo hành lên đến 1 năm, 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi.

+ Mọi sản phẩm về nội thất từ công ty SaDoCo luôn được free ship 100%.

Sau khi giải đáp cho các bạn biết tại sao lại có sự khác biệt về giá đến vậy chắc hẳn bạn sẽ yên tâm khi mua sắm và sử dụng sản phẩm tại SaDoCo chúng tôi.

 

Tiến Võ Trọng

Bài viết liên quan

"Tại sao" nệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa chính hãng được chọn mua nhiều ?

"Tại sao" nệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa chính hãng được chọn mua nhiều ?

Chào bạn! Hôm nay, chúng ta cùng "tìm hiểu" Nệm Hơi Ô tô Cao Cấp SaDoRa chính hãng từ công ty SaDoCo bạn nhé, qua đó chúng ta có thể hiểu thêm vì sao nệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa lại được chọn và đặt mua nhiều nhất để trang vị cho cho xế yêu hiện nay?

SaDoRa - Giải pháp phù hợp cho những đi công tác hay du lịch xa.

SaDoRa - Giải pháp phù hợp cho những đi công tác hay du lịch xa.

Chào bạn! Với những kì nghỉ cuối năm như tết hay giáng sinh đang cận kề. Bạn đang có như cầu cho những chuyến đi du lịch cuối năm. Nhưng việc ngồi xe đường dài thật sự là nổi lo lắng cho những người thân của bạn, việc ngồi xe đường dài gây cho những

SaDoRa - Giải pháp tuyệt vời cho những chuyến đi là Giường Hơi Ô tô

SaDoRa - Giải pháp tuyệt vời cho những chuyến đi là Giường Hơi Ô tô

LÀM GÌ ĐỂ CÓ ĐƯỢC KHOẢNG KHÔNG GIAN CHO MẸ VÀ BÉ? BUỒN NGỦ VÀ MỆT MỎI VÌ CHUYẾN ĐI XA! SADORA! - NỆM HƠI Ô TÔ CAO CẤP ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG DÀI! Chắc hẳn bạn và gia đình người thân luôn mong muốn thoải mái trên những chuyến đi dài

{{item.title}}